Công ty tư vấn du học và dịch thuật OSC

Khởi đầu cho tương lai vững chắc

  • du học osc
  • luyện thi du học
  • học bổng du học
Luyện thi GCE A level Singapore

Khóa luyện thi ‘A’ level trường quốc tế Furen

Nội dung khóa học

Cambridge International A level  được thiết kế bởi Cambridge International Examinations (CIE), vương quốc Anh. CIE là nhà cung cấp các chương trình giáo dục quốc tế và trình độ cho trẻ từ 5 đến 19 tuổi lớn nhất thế giới, CIE là bộ phận của Cambridge Assessment, một bộ phận của đại học Cambridge được đầu tư liên tục thực hiện cho nghiên cứu và phát triển để cải thiện các chương trình và trình độ của sinh viên.

Kỳ thi quốc tế Cambridge được văn phòng điều kiện (Ofqual) công nhận. Ofqual là cơ quan điều tra các kỳ thi ở Anh để nhận bằng cấp, đánh giá trình độ của CIE được theo dõi chặt chẽ để đảm bảo rằng nó đáp ứng các tiêu chuẩn thích hợp của Ofqual. CIE làm việc chặt chẽ với Ofqual để duy trì tình trạng được công nhận của họ.

Trường quốc tế Furen là một trong những trung tâm CIE được chỉ định ở Singapore đáp ứng được nhu cầu của CIE. Được thành lập vào năm 2000, trường quốc tế Furen là một tổ chức giáo dục tư nhân (CPE) được đăng ký theo chương trình chứng nhận Edu Trust do hội đồng giáo dục tư nhân (CPI) đăng ký.

Trường quốc tế Furen cung cấp khóa học chuẩn bị cho chương trình Cambridge A-Level. Khóa học này chuẩn bị cho học sinh tham gia kỳ thi Cambridge International A-Level và trang bị cho họ những ý tưởng quan trọng và các kỹ năng toàn diện để theo đuổi chương trình giáo dục đại học hoặc phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Sinh viên đạt ít nhất 1 môn học trong kỳ thi sẽ được cấp chứng chỉ Cambridge International A-Level từ Cambridge International Exfoliation. Học sinh có điểm số tốt hoặc ít nhất ba môn học cấp độ A có thể mong muốn theo học tại trường đại học hoặc các trường đại học khác ở Singapore hoặc ở nước ngoài.

Các môn học trong chương trình luyện thi:

- Tổng quát (8004)

- Toán học (9709)

- Vật lý (9702)

- Hóa học (9701)

- Kế toán (9706)

- Kinh doanh (kiểm tra lần đầu tiên vào năm 2016) (9609)

- Kinh tế (9708)

Yêu cầu đầu vào của khóa học:

-Độ tuổi: Ít nhất từ 14 tuổi trở lên

-Yêu cầu học tập: Hoàn thành ít nhất là trung học Singapore 2 và đạt được tiếng Anh ở cấp 2 trung học Singapore hoặc tương đương tại nước xuất xứ.

Ngày bắt đầu khóa học:

-Có 2 khóa học bắt đầu vào ngày 2 tháng 1 và ngày 1 tháng 7 của năm. Nếu ngày đó rơi vào thứ 7, chủ nhật khóa học sẽ bắt đầu vào thứ hai đầu tiên của tuần kế tiếp.

-Trường có quyền hủy bỏ một chương trình học nếu số sinh viên tham gia tối thiểu ít hơn 15 học sinh, sau đó sinh viên có thể chọn ghi danh vào chương trình tiếp sau đó nếu có hoặc rút khỏi chương trình. Để được hoàn lại tiền, sinh viên tham khảo chính sách hoàn lại học phí của trường.

- Đăng ký muộn: Trường quốc tế Furen có thể xem xét việc đăng ký muộn sau khi bắt đầu khóa học dựa trên từng trường hợp cụ thể.

- Chế độ phân phối khóa học: Tương tác giữa giảng viên với học sinh, hướng dẫn, thảo luận, các buổi làm việc trong phòng thí nghiệm.

Học phí: Tổng học phí cho khóa học toàn thời gian: S $ 28,217.26


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính - Trung tâm đào tạo: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 19006689; 0435 666 668 / 0987 932 932 - Fax: 0435 667 339

Email: duhoc@osc.edu.vn

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

VPĐD tại Hải Phòng: Số 68, Lô 26D, Đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0225 821 568 / 0987 932 932

VP tiếp nhận hồ sơ tại Thái Nguyên: Số 19, Tổ 9, Đường Phùng Chí Kiên, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0914 510 578

VP tiếp nhận hồ sơ tại Tuyên Quang: Số 360, Tổ Dân Phố Quyết Thắng, TT Sơn Dương, Huyện Sơn Dương, Tuyên Quang

Điện thoại: 0276 569 666


Quan tâm nhiều nhất
Các ngôn ngữ chính tại Singapore
Các ngôn ngữ chính tại Singapore

Mặc dù có diện tích khiêm tốn, nhưng với nền kinh tế thương mại tự do và lực lượng lao động chất lượng cao, ngày nay Singapore đã thực sự có được một ...

Du học OSC hợp tác tuyển sinh cùng trường Cao đẳng Coleman
Du học OSC hợp tác tuyển sinh cùng trường Cao đẳng Coleman

Chiều ngày 9/3/2017, Du học OSC đã có buổi làm việc với Đại diện trường Cao đẳng Coleman tại Việt Nam nhằm đẩy mạnh các chính sách tuyển sinh trong thời gian ...

Hệ thống giáo dục của Singapore
Hệ thống giáo dục của Singapore

HỆ THỐNG GIÁO DỤC SINGAPORE Là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu Châu Á, Singapore là nơi thu hút học sinh theo học khá nhiều trong những năm ...

Chất lượng đào tạo của hệ thống tư thục ở Singapore
Chất lượng đào tạo của hệ thống tư thục ở Singapore

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CỦA HỆ THỐNG TƯ THỤC Ở SINGAPORE     Singapore là quốc gia nổi tiếng về chất lượng giáo dục tiên tiến và hiện đại nhất châu ...

Đào Trọng Dương lên đường tham gia chương trình luyện thi vào công lập Singapore
Đào Trọng Dương lên đường tham gia chương trình luyện thi vào công lập Singapore

Đào Trọng Dương sinh ra và lớn lên ở Hải Dương. Được sự quan tâm, định hướng của gia đình, Dương đã sớm biết đến những ưu điểm của hệ thống giáo ...

X

Hotline: 1900 6689

Bạn cần tư vấn ?