Công ty tư vấn du học và dịch thuật OSC

Khởi đầu cho tương lai vững chắc

  • du học osc
  • luyện thi du học
  • học bổng du học
Luyện thi công lập cấp 2 secondary Singapore

Khóa luyện thi vào các trường công lập cấp 2 Singapore của trường quốc tế Furen

Bài tập tuyển sinh cho sinh viên quốc tế (AEIS) là một bài tập nhập học tập trung do bộ giáo dục tiến hành vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm cho sinh viên quốc tế mới muốn tham gia các trường tiểu học và trung học chính thống ở Singapore vào tháng 1 năm sau.

AEIS bao gồm bài kiểm tra tập trung về Anh văn và Toán học để đánh giá khả năng đọc, viết và suy luận bằng tiếng Anh của học sinh. Những học sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi sẽ được sắp xếp vào một trường phù hợp tại Singapore.

Khóa học chuẩn bị nhập học vào các trường chính phủ được thiết kế cho sinh viên quốc tế mới muốn vào học tại các trường cấp 1 vào tháng Giêng của năm học tiếp theo. Trường quốc tế Furen là một trong những trung tâm CIE được chỉ định ở Singapore, đáp ứng được yêu cầu của CIE, được thành lập vào năm 2000, trường quốc tế Furen là một tổ chức giáo dục tư nhân được đăng ký theo chương trình chứng nhận EduTrust của Hội đồng Giáo dục Tư nhân (CPI).

Trường quốc tế Furen cung cấp khóa học chuẩn bị nhập học cho các trường chính phủ (Trung học 1). Sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ phát triển kiến thức về các môn học đã chọn và các kỹ năng để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh cho sinh viên quốc tế (AEIS). Sinh viên hoàn thành kỳ thi với kết quả tốt sẽ nhận được chứng chỉ của trường quốc tế Furen và những người có kết quả tốt của Bộ giáo dục và đào tạo có thể mong đợi được xếp vào trường trung học chính quy tại Singapore.

Các môn học trong chương trình đào tạo:

-Tiếng Anh: Chủ đề này nhằm giúp sinh viên giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh. Vào cuối khóa học, học sinh được mong đợi có khả năng nghe, đọc, viết và nói chuyện để đáp ứng nhu cầu chung của cuộc sống. Ngoài ra, chương trình còn giúp nâng cao kiến thức và hiểu biết về ngữ pháp tiếng Anh thiết yếu và từ vựng phổ biến ở các giai đoạn và mức độ học tập khác nhau.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ xây dựng được một nền tảng vững chắc về tiếng Anh, tương đương với trường chính phủ Singapore 6, đảm bảo rằng học sinh sẽ có khả năng phù hợp với môi trường mới.

-Toán học: Chủ đề này nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về toán học và kỹ năng. Nó nhằm mục đích phát triển các khái niệm toán học cần thiết và kỹ năng cần thiết cho việc học liên tục trong Toán học và các ngành liên quan, và cho các ứng dụng thế giới thực. Bằng cách phát triển kỹ năng tư duy toán học và kỹ năng giải quyết vấn đề toán học của sinh viên, họ sẽ phải áp dụng các kỹ năng này để giải quyết các vấn đề với lý luận và phán đoán logic.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ xây dựng một khuôn khổ mới dựa trên giáo trình chính 6 của chính phủ Singapore, cho phép học tập dễ dàng hơn trong tương lai khi tham gia lớp trung học I.

-Vật lý: Chương trình PE nhằm mục đích phát triển kỹ năng vận động và trò chơi của học sinh và trang bị kiến thức, kỹ năng và thái độ để theo đuổi và hưởng thụ lối sống lành mạnh và tích cực.

-Khoa học: Chương trình học nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm xây dựng trên sự quan tâm của họ và kích thích sự tò mò của họ về môi trường của họ, cung cấp cho sinh viên các thuật ngữ và khái niệm khoa học cơ bản để giúp họ hiểu bản thân và thế giới xung quanh họ, cung cấp cho sinh viên những cơ hội để phát triển các kỹ năng, Tâm trí và thái độ cần thiết cho việc nghiên cứu khoa học, chuẩn bị cho học sinh sử dụng kiến thức và phương pháp khoa học để đưa ra quyết định cá nhân và giúp học sinh đánh giá cao sự ảnh hưởng của khoa học đến con người và môi trường.

-Tiếng Trung Quốc: Mục đích của giáo trình này là nâng cao khả năng nghe và nói của học sinh, kỹ năng đọc, khả năng viết và khả năng sử dụng ngôn ngữ hợp nhất, chú trọng đến văn hoá, tình cảm và đạo đức của văn hoá Trung Quốc và nhận thức về di sản.

Yêu cầu đầu vào:

-Độ tuổi: Từ 12 tuổi trở lên

-Yêu cầu học tập: Hoàn thành chương trình giáo dục tiểu học ở Singapore và đạt môn tiếng Anh ở cấp tiểu học Singapore 6 hoặc tương đương tại nước xuất xứ.

Ngày bắt đầu khóa học:

-Có hai khóa học, bắt đầu từ ngày 1 tháng 4 và ngày 1 tháng 10 của mỗi năm. Nếu ngày đó rơi vào ngày thứ Bảy hoặc Chủ Nhật, khóa học sẽ bắt đầu vào ngày thứ Hai đầu tiên sau ngày đó.

-Trường quốc tế Furen có quyền hủy bỏ một chương trình học nếu số sinh viên tối thiểu tham gia ít hơn 15 học sinh. Sau đó, sinh viên có thể chọn ghi danh vào chương trình sau đó, nếu có, hoặc rút khỏi chương trình. Để được hoàn lại tiền, sinh viên tham khảo chính sách hoàn lại học phí của trường.

- Đăng ký muộn trường có thể xem xét việc đăng ký muộn sau khi bắt đầu khóa học dựa trên từng trường hợp cụ thể.

- Chế độ phân phối khóa học tương tác giữa giảng viên với học sinh, hướng dẫn, thảo luận, các buổi làm việc trong phòng thí nghiệm.

Học phí: Tổng học phí: S $ 6,636.80


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính - Trung tâm đào tạo: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 19006689; 0435 666 668 / 0987 932 932 - Fax: 0435 667 339

Email: duhoc@osc.edu.vn

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

VPĐD tại Hải Phòng: Số 68, Lô 26D, Đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0225 821 568 / 0987 932 932

VP tiếp nhận hồ sơ tại Thái Nguyên: Số 19, Tổ 9, Đường Phùng Chí Kiên, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0914 510 578

VP tiếp nhận hồ sơ tại Tuyên Quang: Số 360, Tổ Dân Phố Quyết Thắng, TT Sơn Dương, Huyện Sơn Dương, Tuyên Quang

Điện thoại: 0276 569 666


Bài viết liên quan
Quan tâm nhiều nhất
Du học OSC hợp tác tuyển sinh cùng trường Cao đẳng Coleman
Du học OSC hợp tác tuyển sinh cùng trường Cao đẳng Coleman

Chiều ngày 9/3/2017, Du học OSC đã có buổi làm việc với Đại diện trường Cao đẳng Coleman tại Việt Nam nhằm đẩy mạnh các chính sách tuyển sinh trong thời gian ...

Các ngôn ngữ chính tại Singapore
Các ngôn ngữ chính tại Singapore

Mặc dù có diện tích khiêm tốn, nhưng với nền kinh tế thương mại tự do và lực lượng lao động chất lượng cao, ngày nay Singapore đã thực sự có được một ...

Hệ thống giáo dục của Singapore
Hệ thống giáo dục của Singapore

HỆ THỐNG GIÁO DỤC SINGAPORE Là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu Châu Á, Singapore là nơi thu hút học sinh theo học khá nhiều trong những năm ...

Chất lượng đào tạo của hệ thống tư thục ở Singapore
Chất lượng đào tạo của hệ thống tư thục ở Singapore

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CỦA HỆ THỐNG TƯ THỤC Ở SINGAPORE     Singapore là quốc gia nổi tiếng về chất lượng giáo dục tiên tiến và hiện đại nhất châu ...

X

Hotline: 1900 6689

Bạn cần tư vấn ?