Công ty tư vấn du học và dịch thuật OSC

Khởi đầu cho tương lai vững chắc

  • du học osc
  • luyện thi du học
  • học bổng du học
Luyện thi công lập cấp 2 secondary Singapore

Khóa luyện thi vào các trường công lập cấp 2 Singapore của trường quốc tế Furen

Kỳ thi tuyển sinh cho sinh viên quốc tế (AEIS) là kỳ thi tập trung do bộ giáo dục Singapore tổ chức vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm cho sinh viên quốc tế muốn tham gia các trường tiểu học và trung học chính thống ở Singapore vào tháng 1 năm sau.

AEIS gồm bài kiểm tra tập trung vào môn Anh văn và Toán học nhằm đánh giá khả năng đọc, viết và suy luận bằng tiếng Anh của học sinh. Những học sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi sẽ được sắp xếp vào một trường phù hợp tại Singapore.

Khóa học luyện thi vào các trường chính phủ được thiết kế cho sinh viên quốc tế mới muốn vào học tại các trường tiểu học. Trường quốc tế Furen là một trong những trung tâm CIE được chỉ định ở Singapore, đáp ứng được yêu cầu của CIE, được thành lập vào năm 2000, trường quốc tế Furen là một tổ chức giáo dục tư nhân đạt chuẩn chứng nhận EduTrust của Hội đồng Giáo dục Tư nhân (CPI).

Các môn học trong chương trình đào tạo:

-Tiếng Anh: Khóa học nhằm giúp sinh viên giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh. Vào cuối khóa học, học sinh sẽ thuần thục các kỹ năng nghe, đọc, viết và giao tiếp nhằm đáp ứng nhu cầu chung của cuộc sống. Ngoài ra, chương trình còn giúp nâng cao kiến thức và hiểu biết về ngữ pháp tiếng Anh thiết yếu và từ vựng phổ biến ở các giai đoạn cũng như mức độ học tập khác nhau.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ xây dựng được một nền tảng vững chắc về tiếng Anh, tương đương với học tập ở hệ thống trường công lập Singapore, đảm bảo rằng học sinh sẽ có khả năng thích nghi với môi trường mới khi vào học tại các trường công lập.

-Toán học: Khóa học nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về toán học và kỹ năng giải toán. Nhằm mục đích phát triển các khái niệm toán học cần thiết và kỹ năng cần thiết cho việc giải toán bằng tiếng Anh và cả các ngành liên quan.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ thích nghi được với giáo trình của các trường công lập Singapore, cho phép học tập dễ dàng hơn trong tương lai khi tham gia lớp trung học.

-Vật lý

-Khoa học: Chương trình với phương châm đào tạo sinh viên dựa trên kích thích sự tìm tòi và thực hành của họ, cung cấp cho sinh viên các thuật ngữ và khái niệm khoa học cơ bản để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng của bản thân. Ngoài ra, khóa học về khoa học của trường quốc tế Furen còn chú trọng hướng sinh viên đến vấn đề bảo vệ môi trường sống.

-Tiếng Trung Quốc: Mục đích của giáo trình này là nâng cao khả năng nghe và nói của học sinh, kỹ năng đọc, khả năng viết và khả năng sử dụng ngôn ngữ hợp nhất. Ngoài ra, sinh viên sẽ được tìm hiểu về văn hoá, lịch sử và nghệ thuật của Trung Quốc.

Yêu cầu đầu vào:

-Độ tuổi: Từ 12 tuổi trở lên

-Yêu cầu trình độ: Hoàn thành chương trình giáo dục tiểu học ở Singapore hoặc tương đương tại nước sở tại.

Ngày bắt đầu khóa học:

-Có hai khóa học, bắt đầu từ ngày 1/4 và ngày 1/10 hàng năm.

- Đăng ký muộn trường có thể xem xét việc đăng ký muộn sau khi bắt đầu khóa học dựa trên từng trường hợp cụ thể.

Học phí: Tổng học phí: S $ 6,636.80


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 19006689; 02435 666 668 / 0987 932 932 - Fax: 02435 667 339

Email: duhoc@osc.edu.vn

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

VPĐD tại Hải Phòng: Số 68, Lô 26D, Đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0225 821 568 / 0987 932 932


Bài viết liên quan
Quan tâm nhiều nhất
Các ngôn ngữ chính tại Singapore
Các ngôn ngữ chính tại Singapore

Mặc dù có diện tích khiêm tốn, nhưng với nền kinh tế thương mại tự do và lực lượng lao động chất lượng cao, ngày nay Singapore đã thực sự có được một ...

Hệ thống giáo dục của Singapore
Hệ thống giáo dục của Singapore

HỆ THỐNG GIÁO DỤC SINGAPORE Là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu Châu Á, Singapore là nơi thu hút học sinh theo học khá nhiều trong những năm ...

Du học OSC hợp tác tuyển sinh cùng trường Cao đẳng Coleman
Du học OSC hợp tác tuyển sinh cùng trường Cao đẳng Coleman

Chiều ngày 9/3/2017, Du học OSC đã có buổi làm việc với Đại diện trường Cao đẳng Coleman tại Việt Nam nhằm đẩy mạnh các chính sách tuyển sinh trong thời gian ...

Chất lượng đào tạo của hệ thống tư thục ở Singapore
Chất lượng đào tạo của hệ thống tư thục ở Singapore

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CỦA HỆ THỐNG TƯ THỤC Ở SINGAPORE     Singapore là quốc gia nổi tiếng về chất lượng giáo dục tiên tiến và hiện đại nhất châu ...

Đào Trọng Dương lên đường tham gia chương trình luyện thi vào công lập Singapore
Đào Trọng Dương lên đường tham gia chương trình luyện thi vào công lập Singapore

Đào Trọng Dương sinh ra và lớn lên ở Hải Dương. Được sự quan tâm, định hướng của gia đình, Dương đã sớm biết đến những ưu điểm của hệ thống giáo ...

X

Hotline: 1900 6689

Bạn cần tư vấn ?